เกี่ยวกับเรา

ประวัติบริษัท

ปี ค.ศ. 1930 : จุดเริ่มต้นจาก อากง ได้ย้ายถิ่นฐานจากเมืองจีนสู่เมืองไทย และนำประสบการณ์ การทำเส้นบะหมี่สูตรกวางตุ้ง มาทำขายเองที่เมืองไทย ในชุมชนเล็กๆ ก่อน โดยเริ่มจากการนวดแป้ง ด้วยมือ ขายมาอย่างต่อเนื่องเมื่อ 80 ปีก่อน

ปี ค.ศ. 1960 : รุ่นที่ 2 จากการทำขายเองในชุมชน มาสู่การขายส่งเส้นบะหมี่ที่ย่านเยาวราช และเริ่มผลิตด้วย เครื่องจักร เพื่อขยายกำลังการผลิตให้ทันต่อความต้องการ ของลูกค้า ทั้งร้านบะหมี่ต่างๆ และภัตตาคาร อีกทั้งเรายัง เติบโตมาพร้อมๆ กับร้านสุกี้ชื่อดังอีกด้วย

ปี ค.ศ. 2001 : รุ่นที่ 3 คุณปรมะ ห่อทองพูน ผู้นำ PMK สู่การเป็นโรงงานการผลิตแบบ OEM โดยใช้เครื่องจักรผลิต ที่ทันสมัยมากขึ้น และส่งออกเส้นบะหมี่ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย ได้มาตรฐานระดับสากล และขยายฐานลูกค้าในกลุ่มโรงงาน แปรรูปอาหารระดับต้นๆ ของประเทศ

ปี ค.ศ. 2015 : จากผู้ผลิตเส้นบะหมี่คุณภาพ มาสู่เมนู ที่หลากหลาย อร่อย และได้ประโยชน์ จากความมุ่งมั่นในการ คัดสรรสิ่งที่ดี มาเป็นร้านหมี่โอเค นู้ดเดิ้ล คาเฟ่ (Mee Ok Noodle café) และมีแผนในการขยายสาขาเพิ่มขึ้นอีกด้วย

วิสัยทัศน์

เรามุ่งมั่น เป็นเจ้าตลาดของบะหมี่สดและแผ่นเกี๊ยว ที่มีคุณภาพเยี่ยม โดยตอบสนองลูกค้าอย่างรวดเร็วทันใจ และเป็นกันเอง เพื่อความพอใจสูงสุดของลูกค้า

ภารกิจ

เราต้องสร้างการยอมรับในตัวสินค้าของบริษัท สร้างระบบมาตรฐาน ทำการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ตามความต้องการของลูกค้า เพื่อเพิ่มยอดขาย และส่วนแบ่งการตลาด โดยเราจะต้องอยู่ในใจ ของลูกค้าเมื่อลูกค้านึกถึงบะหมี่สดและแผ่นเกี๊ยวคุณภาพเยี่ยม

นโยบายคุณภาพ

  1. สร้างระบบในการบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพ และมีมาตรฐาน
  2. รักษาระดับคุณภาพที่ดีของสินค้าให้ได้มาตรฐาน เพื่อสนองความพึงพอใจของลูกค้า
  3. สร้างภาพลักษณ์ที่ดี ในแบรนด์สินค้า “มงคล“ และ “หมี่โอเค” ให้เป็นที่รับรู้และยอมรับในตลาด
  4. ทำการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ลูกค้าต้องการ
  5. เพิ่มยอดขายของบริษัทให้เติบโตอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน
  6. ทำการปรับปรุงกระบวนการผลิตให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

QUALITY STANDARDS

ลูกค้าของเรา